Uncategorized

Mr. Queen -Plot Synopsis by AsianWiki Staff

ในเดือนมีนาคม 2563 ชินไฮ-ซันได้รับการยืนยันว่าเป็นส่วนหนึ่งของละคร ในเดือนมิถุนายน 2563 Kim Jung-Hyun, Bae Jong-Ok, Kim Tae-Woo เข้าร่วมกับเธอเพื่อเล่นบทบาทนำในซีรีส์ ในเดือนกรกฎาคมปี 2020 Seol In-ah [และ Yoo Young-jae ก็เข้าร่วมการแสดงในเดือนตุลาคมการอ่านสคริปต์ครั้งแรกถูกจัดขึ้น ภาพนิ่งจากการถ่ายทำซีรีส์ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 คลิกที่นี่เพื่อดู มิสเตอร์ควีนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ซีรีส์กลับมารวมตัวกันเป็นนักแสดง Kim Jung-Hyun และ Seol In-AH ซึ่งก่อนหน้านี้แสดงร่วมกันใน The Drama School 2017

นอกจากนี้ยังนับเป็นความร่วมมือครั้งที่สองของ Shin Hye-Sun กับนักแสดง Bae Jong-ok, Kim In-Kwon และ Lee Jae-Won ซึ่งเธอแสดงในภาพยนตร์เรื่องไร้เดียงสาและภารกิจสุดท้ายของ Dramas Angel: Love and Legend of the Blue Sea ตามลำดับ

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 การถ่ายทำหยุดเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ Covid-19 [19] Mr. Queen เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ กำกับโดย Yoon Sung-Sik มันแสดงให้เห็นว่า Shin Hye-Sun เป็น Queen Cheorin และ Kim Jung-Hyun ในฐานะ King Cheoljong ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับ Queen Cheorin ค้นหาตัวเองด้วยจิตวิญญาณของชายสมัยใหม่ในร่างกายของเธอและ King Cheoljong พยายามเป็นราชาที่ช่วยคนของเขาออกอากาศทาง TVN ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 21:00 น. (KST) 12 ธันวาคม 2563 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

แม้จะมีการถกเถียงกัน แต่ซีรีส์นี้เป็นละครที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดอันดับแปดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวีเกาหลีโดยตอนสุดท้ายถึงระดับทั่วประเทศที่ 17.371% และรวบรวมผู้ชมมากกว่า 4 ล้านคน นอกจากนี้ยังสร้างสถิติสำหรับ TVN โดยได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 5 ในประวัติศาสตร์ของเครือข่าย ในยุคปัจจุบันจางบอง-ฮวานทำงานเป็นพ่อครัวที่บ้านของประธานาธิบดีบลูเฮาส์ เขามีวิญญาณอิสระ แต่วิญญาณของเขาก็พบว่ามันเข้าไปในร่างของราชินีคิมคิมโซยง (ชินไฮ-ซัน) ในยุคโชซอน

King Cheoljong (Kim Jung-hyun) มีความลับ ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นหัวหุ่นที่อ่อนโยนและเรียบง่าย ในความเป็นจริงเขาซ่อนแง่มุมที่แข็งแกร่งของเขา Queen Sunwon (Bae Jong-ok) เป็นภรรยาของ King Sunjo ตอนปลาย เธอใช้พลังที่แท้จริงในประเทศและดังนั้นจึงผลักไสกษัตริย์ Cheoljong ให้เป็นเพียงหัวหุ่น Kim Jwa-Geun (Kim Tae-woo) เป็นน้องชายของ Queen Sunwon เขามีความทะเยอทะยานอย่างยิ่ง

ในยุคสมัยใหม่จางบอง-ฮวาน (Choi Jin-Hyuk) เป็นพ่อครัวที่ทำงานที่ Blue House เขามีวิญญาณอิสระ แต่วันหนึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของ Queen Cheorin (Shin Hye-Sun) ในยุคโชซอน

King Cheoljong (Kim Jung-hyun) พระมหากษัตริย์ที่ครองราชย์เป็นคนอ่อนโยนและง่ายดาย อย่างไรก็ตามเขาเป็นเพียงราชาในนามในขณะที่พลังที่แท้จริงถูกใช้โดยราชินีซุนวอนภรรยาของกษัตริย์ซุนโจ (Bae Jong-ok) ซึ่งได้ผลักไส Cheoljong ไปยัง Hapherehead Queen Cheorin ในไม่ช้า ดูเหมือนและเขามีด้านที่มืดและน่าสงสัยสำหรับเขา

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *