Vampire Twilight 1 (2008)- American romantic fantasy film

posted in: Uncategorized | 0

 

Twilight เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีโรแมนติกอเมริกันปี 2008 ซึ่งมีพื้นฐานมาจากนวนิยายเรื่องเดียวกันของ Stephenie Meyer ในปี 2005 กำกับโดย Catherine Hardwicke ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Kristen Stewart และ Robert Pattinson มันเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีย์ภาพยนตร์เรื่อง Twilight Saga ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่าง Bella Swan (เด็กสาววัยรุ่น) และ Edward Cullen (แวมไพร์) และความพยายามที่ตามมาของ Edward และครอบครัวของเขาเพื่อให้ Bella ปลอดภัยจากการเป็นแวมไพร์ชั่วร้าย คลิกที่นี่เพื่อดู แวมไพร์ทไวไลท์ 1หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

โครงการกำลังพัฒนาเป็นเวลาประมาณสามปีที่ Paramount Pictures ในช่วงเวลาที่มีการปรับหน้าจอที่แตกต่างจากนวนิยายอย่างมีนัยสำคัญ Summit Entertainment ได้รับสิทธิ์ในนวนิยายหลังจากสามปีของการพัฒนาที่หยุดนิ่งของโครงการ Melissa Rosenberg เขียนการดัดแปลงใหม่ของนวนิยายก่อนหน้านี้ก่อนปี 2550-2551 Writers Guild of America Strike และพยายามที่จะซื่อสัตย์ต่อเรื่องราวของนวนิยาย การถ่ายภาพหลักใช้เวลา 44 วัน [6] และเสร็จสิ้นในวันที่ 2 พฤษภาคม 2551; [7] ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถ่ายทำในโอเรกอนเป็นหลัก [8]

ทไวไลท์ได้รับการปล่อยตัวละครเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2551; ทำรายได้มากกว่า 407 ล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลกแม้จะได้รับบทวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ [5] เปิดตัวเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2552 และกลายเป็นดีวีดีที่ซื้อมามากที่สุดของปี [9] ซาวด์แทร็กได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2551 [10] หลังจากความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง New Moon และ Eclipse ซึ่งเป็นนวนิยายสองเล่มถัดไปในซีรีส์ได้รับการผลิตเป็นภาพยนตร์ในปีต่อไป Bella Swan แตกต่างกันเล็กน้อย ไม่เคยมีใครวิ่งไปกับฝูงชนเบลล่าไม่เคยสนใจเกี่ยวกับการเข้ากับสาวอินเทรนด์ที่โรงเรียนมัธยมฟีนิกซ์แอริโซนา เมื่อแม่ของเธอแต่งงานใหม่และเบลล่าเลือกที่จะอยู่กับพ่อของเธอในเมืองเล็ก ๆ ของส้อมวอชิงตันเธอไม่คาดหวังอะไรเลยที่จะเปลี่ยนแปลง แต่สิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับเอ็ดเวิร์ดคัลเลนที่ลึกลับและสวยงาม สำหรับเอ็ดเวิร์ดไม่มีอะไรเหมือนเด็กผู้ชายที่เธอเคยพบ เขาไม่มีอะไรเหมือนใครที่เธอเคยพบมาช่วงเวลา เขาฉลาดและมีไหวพริบและดูเหมือนว่าเขาจะเห็นจิตวิญญาณของเธอตรง ในเวลาไม่นานพวกเขาก็ถูกกวาดล้างไปในความรักที่ไม่เป็นมิตรและไม่เป็นมิตร – นอกรีตเพราะเอ็ดเวิร์ดไม่เหมือนเด็กผู้ชายคนอื่น ๆ เขาสามารถวิ่งได้เร็วกว่าสิงโตภูเขา เขาสามารถหยุดรถที่เคลื่อนไหวด้วยมือเปล่าของเขา โอ้และเขายังไม่อายุตั้งแต่ปี 2461 เหมือนแวมไพร์ทุกคนเขาเป็นอมตะ ถูกต้อง – แวมไพร์ แต่เขาไม่มีเขี้ยว – นั่นเป็นเพียงในภาพยนตร์ และเขาไม่ได้ดื่มเลือดมนุษย์แม้ว่าเอ็ดเวิร์ดและครอบครัวของเขาจะมีเอกลักษณ์ในหมู่แวมไพร์ในการเลือกวิถีชีวิตนั้น สำหรับเอ็ดเวิร์ดเบลล่าเป็นสิ่งที่เขารอ 90 ปีสำหรับ – คู่ชีวิต แต่ยิ่งพวกเขาเข้าใกล้มากเท่าไหร่เอ็ดเวิร์ดก็ต้องดิ้นรนเพื่อต่อต้านการดึงกลิ่นครั้งแรกของเธอซึ่งสามารถส่งเขาไปสู่ความบ้าคลั่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ อย่างใดหรืออื่น ๆ พวกเขาจะต้องจัดการความรักที่ไม่สามารถจัดการได้ของพวกเขา แต่เมื่อผู้เข้าชมที่ไม่คาดคิดมาถึงเมืองและตระหนักว่ามีมนุษย์ในหมู่พวกเขาเอ็ดเวิร์ดต้องต่อสู้เพื่อช่วยเบลล่า? เรื่องราวที่ทันสมัยภาพและอวัยวะภายในโรมิโอและจูเลียตของเรื่องรักต้องห้ามที่ดีที่สุด – ระหว่างแวมไพร์และมนุษย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *